Cung cấp khóa cửa cho dự án Sunshine City Sài Gòn

Dự án nổi bật với mô hình nhà ở thông minh kết hợp với kiến trúc xanh, vật liệu nội thất xa xỉ cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Theo đại diện Sunshine Group, ra mắt cuối năm 2018 nhưng sức hút của dự án Sunshine City Sài Gòn đã nhanh chóng được thị trường bất động sản tại TP HCM ghi nhận. Khoảng trung tuần tháng 4, dự án sẽ lại ra mắt thị trường bất động sản Nam Sài Gòn bằng một đợt hàng mới, dự kiến sẽ có nhiều đột phá.

khóa cửa vân tay cung cấp cho dự án

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản TP HCM đã chứng kiến màn “chào sân” ấn tượng của Sunshine Group, với dự án lớn Sunshine City Sài Gòn. Sự thời thượng, đậm chất công nghệ trong từng đường nét của dự án tỏ ra khá tương đồng với nhịp sống sôi động của thành phố phương Nam năng động, nhanh chóng xác lập vị thế của Sunshine Group trong hành trình kiến tạo một lối sống đẳng cấp mới tại TP HCM.

Đầu năm nay, Sunshine City Sài Gòn lọt Top 12 “Dự án xanh và thông minh” trong khuôn khổ chương trình bình chọn “Những dự án dẫn đầu xu thế “do Báo Đầu tư khởi xướng.

Lãnh đạo Sunshine Group cho biết, Sunshine City Sài Gòn đã vượt qua các tiêu chí về quy mô dự án, uy tín chủ đầu tư, chỉ số chứng minh cho xu hướng sống xanh và thông minh… thông qua sự đánh giá khắt khe và khách quan nhất của hàng triệu độc giả đại diện cho tệp khách hàng hiện hữu, tiềm năng. Dự án đã chứng tỏ giá trị nội sinh khi bắt kịp xu thế tất yếu hướng đến đô thị thông minh, kiến trúc xanh, thích ứng với biến đổi khí hậu của Việt Nam, trong đề án phát triển thị trường bất động sản 10-15 năm tới, đã được UBND TP HCM phê duyệt.

Tại căn hộ mẫu chuẩn 4.0 co Sunshine City Sài Gòn khai trương cuối tháng 2 vừa qua, khách hàng được chiêm ngưỡng công nghệ Human nhận diện sự có mặt tại khu vực nhà tắm; khóa cửa NewEra mở bằng nhiều hình thức (vân tay, mật khẩu và thẻ cư dân) nhưng vẫn đảm bảo an ninh bảo mật cao. Các căn hộ này còn được lắp thiết bị IR gateway dùng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như quạt, tivi, đầu đĩa, điều hòa… chỉ bằng một nút chạm.

>>> Bạn tham khảo thêm thông tin mẫu khóa cửa vân tay NewEra

Hơn 10 hạng mục ứng dụng được lắp đặt đồng bộ trong cùng một căn hộ như khoá thông minh, chuông hình, rèm tự động, điều hoà nhiệt độ, các cảm biến, đồng hồ điện, nước, chiếu sáng, bình nóng lạnh… đã đem tới nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng về một cuộc sống 4.0 hiện đại và thông minh theo xu hướng “Vạn vật kết nối Internet” (internet of things).

Sunshine City Sài Gòn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục mới

Với những lợi điểm hoàn toàn khác biệt, ngay trong lễ công bố chính thức dự án vào đầu năm nay, 500 căn hộ đầu tiên đã được khách hàng đăng ký. Sắp tới, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục áp dụng hệ thống chính sách cùng cơ cấu căn hộ đa dạng, hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà và cả khách đầu tư.